close

Giới thiệu Nissan Sài Gòn

Đội ngũ kỹ thuật viên của Nissan Sài Gòn được đào tạo và có thời gian thực tập trực tiếp tại các trung tâm đào tạo của Nissan Việt Nam để nắm rõ quy trình lắp ráp cũng như cấu hình và các chi tiết của xe. Ngoài ra, các kỹ thuật viên còn được các chuyên gia từ chính hãng đào tạo huấn luyện từ các thao tác kỹ thuật tới kỹ năng tiếp xúc với khách hàng. 

Phòng trung tâm tiếp nhận hồ sơ bảo dưỡng, bảo hành xe

Đội ngũ cố vấn dịch vụ bảo dưỡng bảo hành chuyên nghiệp, tận tình, sẵn sàng đón tiếp và hỗ trợ khách hàng tối đa​​​​​​

Không gian thoáng mát, tiện nghi mang đến đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, giúp khách có khoảng thời gian nghỉ ngơi thoải mái khi đến bảo dưỡng và chờ lấy xe. 

Không gian phòng chờ dành cho Khách hàng

 

 

Xưởng bảo dưỡng

Đại lý Nissan Sài Gòn được trang bị 07 khoang sửa chữa, 02 khoang sửa chữa thân – vỏ và đồng sơn tiêu chuẩn quốc tế với các thiết bị chẩn đoán tiên tiến được nhập khẩu từ Nissan Motor Nhật Bản. Bên cạnh đó, với tổng diện tích hơn 2.000m2, đại lý sở hữu khu vực phòng chờ rộng rãi phục vụ khách tới tham quan cũng như sửa chữa xe với ghế ngồi thoải mái, quầy bar, sách báo và máy tính nối mạng tốc độ cao.

Không gian nhà xưởng rộng rãi, trang thiết bị hiện hiện đại và được thiết kế theo tiêu chuẩn của Nissan toàn cầu

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ô tô, đảm bảo mang đến dịch vụ với chất lượng cao nhất và trải nghiệm hài lòng lòng cho tất cả khách hàng.  

Xưởng đồng sơn.

Phòng sơn

  

NISSAN Sài Gòn hân hạnh được phục vụ Quý khách
816 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline dịch vụ: ‎‎0903 92 48 99

1